Ưu đãi Siêu Thánh Sim. Cách đăng ký gói nội mạng vietnamobile giá rẻ

Gói đăng ký thánh sim, siêu thánh sim, gói gọi nội mạng giá rẻ, đăng ký SMS nội mạng,… là những gói cước có thể nói là không còn mới với người dùng mạng vietnamobile. Nhất là khi nhu cầu liên lạc, trao đổi của khách hàng ngày càng nhiều hơn thì người dùng lại càng mong muốn có các gói cước giá rẻ. Vậy bạn đã biết cách đăng ký gói nội mạng vietnamobile giá siêu rẻ, thời lượng gọi siêu khủng chưa? Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về vấn đề này thì cùng tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây nhé.

Siêu thánh sim là gì? Các ưu đãi của sim

Siêu thánh sim là cái tên không mới, đã xuất hiện trên thị trường sim số khá lâu và được mọi người biết đến là ‘’không thể cản nổi’’. Tính tới thời điểm này thì siêu thánh sim vẫn là gói hòa mạng mang lại nhiều lợi ích, ưu đãi và khuyến mãi nhất cho khách hàng. Các loại phí đăng ký internet, đăng ký gọi nội/ngoại mạng, đăng ký tin nhắn SMS,…đều có giá rẻ và cực kỳ cạnh tranh.

Siêu Thánh Sim được biết đến là ‘’không thể cản nổi’’
Siêu Thánh Sim được biết đến là ‘’không thể cản nổi’’

Nhà mạng cũng rất hiểu tâm lý và chiêu mộ được khách hàng nhờ các ưu đãi gọi-nhắn tin nội mạng miễn phí 100%. Các nhóm đối tượng như học sinh, sinh viên, người đi làm xa, công nhân, xe ôm công nghệ,…đều rất ưa chuộng. Bởi sở dĩ họ đều là người có thu nhập vừa và thấp, có rất nhiều khoản cần chi trả nên họ sẽ tối ưu hóa tất cả các chỉ tiêu của mình.

Giá cước cho cuộc gọi ngoại mạng cũng rất rẻ và ưu đãi để bạn thỏa sức gọi, ‘’tám chuyện’’ thả ga, không lo về giá. Hiện nay cước phí vietnamobile đang tính gọi ngoại mạng là 550 đồng/phút, nhắn tin ngoại mạng là 330 đồng/tin nhắn.

Gọi thả ga, không lo về giá, cước phí ngoại mạng siêu rẻ
Gọi thả ga, không lo về giá, cước phí ngoại mạng siêu rẻ

Một thế mạnh nữa của sim vietnamobile đó là gói cước data internet siêu khủng, cho phép người dùng có thể chơi game trực tuyến, lướt web, xem phim thả ga trên dế yêu. Chỉ với 40.000 đồng/ tháng mỗi ngày bạn sẽ có 4GB data tốc độ cao để dùng trong suốt 30 ngày. So với những nhà mạng khác thì hẳn là đã rẻ hơn rất nhiều.

Cách đăng ký gói nội mạng vietnamobile giá rẻ

Đăng ký gọi nội mạng là cách đơn giản nhất để bạn không bị rơi vào tình trạng gián đoạn liên lạc, ngắt kết nối giữa chừng nếu không may dế yêu của bạn hết tiền. Điều này sẽ là phiền phức với rất nhiều người khi đang cần giải quyết công chuyện gấp mà lại phải nạp thẻ vào mới có thể tiếp tục nói chuyện. Vậy nên nếu bạn thường xuyên cần liên lạc thì hãy đăng ký những gói giá rẻ, gói ưu đãi để dùng. Có rất nhiều cách đăng ký gói nội mạng vietnamobile, tuy nhiên người dùng vẫn ưa chuộng nhất là các gói TS20,TS50, Maxi Talk,…

Điều kiện, lưu ý đăng ký gói nội mạng giá rẻ

Mỗi chương trình khuyến mãi đều có những điều kiện đi kèm và những đối tượng khách hàng mà nhà mạng hướng tới riêng. Tuy nhiên các gói cước nội mạng giá rẻ là để phục vụ hầu hết tất cả các thuê bao của vietnamobile. Vậy nên điều kiện để được đăng ký cũng không hề khó khăn.

Đáp ứng đủ những điều kiện để được đăng ký gói nội mạng siêu rẻ
Đáp ứng đủ những điều kiện để được đăng ký gói nội mạng siêu rẻ
  • Thuê bao đang hoạt động hai chiều bình thường, ổn định
  • Mỗi thuê bao chỉ được đăng ký 1 trong nhiều gói cước trong 1 tháng hoặc 1 ngày tùy theo giá trị sử dụng gói cước đăng ký. Nếu chưa hết thời gian mà muốn đổi gói cước khác thì bạn phải hủy gói cũ và đăng ký mới.
  • Các gói cước đều được tích hợp tính năng tự động gia hạn nên nếu bạn không có nhu cầu sử dụng ở tháng tiếp theo thì bạn hãy để ý cuối tháng hủy dịch vụ. Tránh để quá đến tháng sau máy sẽ tự động trừ tiền và gia hạn dịch vụ.
  • Khi đăng ký gói cước thì số dư tài khoản chính phải có đủ tiền cho giá của gói cước đăng ký. Trước khi sử dụng bạn hãy kiểm tra lại xem đã đăng ký dịch vụ thành công hay chưa để chắc chắn hơn.

Cách đăng ký gói nội mạng vietnamobile

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ 4 cách đăng ký gói nội mạng vietnamobile. Mỗi cách sẽ là một gói cước khác nhau, các gói cước này đều là best seller của nhà mạng. Tuy nhiên bạn hãy tham khảo những thông tin và ưu đãi được hưởng để cân nhắc xem gói cước nào sẽ hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất nhé.

Tổng hợp 4 gói và cách đăng ký gói nội mạng vietnamobile
Tổng hợp 4 gói và cách đăng ký gói nội mạng vietnamobile
  • Gói TS20: đăng ký với cú pháp *382# OK. Với gói cước này bạn sẽ phải trả 20.000 đồng cho 1 tháng dùng dịch vụ. Những ưu đãi bạn được hưởng là miễn phí 100% cuộc gọi nội mạng, gọi không giới hạn thời gian. Thêm nữa là 10 phút gọi ngoại mạng miễn phí, hết 10 phút sẽ tính phí là 550 đồng/phút. Tặng thêm 2GB data tốc độ cao.
  • Gói TS50: cú pháp đăng ký *385# OK. gói cước này có giá 50.000 đồng cho 15 ngày sử dụng kể từ ngày đăng ký. Giá đắt hơn và thời gian sử dụng ngắn hơn, tuy nhiên lại rất phù hợp nếu như bạn hay gọi ngoại mạng. Ưu đãi được nhận là 30 phút gọi ngoại mạng miễn phí, gọi/nhắn tin nội mạng miễn phí, tặng thêm 4GB tốc độ cao.
  • Gói Maxi Talk: cú pháp đăng ký: *242# OK. gói cước đăng ký này được tính theo ngày, mỗi ngày chỉ với 5.000 đồng bạn sẽ có 180 phút gọi nội mạng miễn phí.
  • Gói U2: cú pháp đăng ký *300# OK. Nếu bạn vừa muốn kết hợp gọi và lướt internet thì bạn có thể tham khảo gói U2. Chỉ với 3.000 đồng/ ngày bạn nhận được ưu đãi 300MB data lướt web và 30 phút gọi nội mạng miễn phí.

Nhà mạng vietnamobile luôn có những đợt khuyến mãi và ưu đãi gọi/nhắn tin giá rẻ thậm chí là miễn phí rất khủng. Các gói đăng ký và cách đăng ký gói nội mạng vietnamobile của 4 gói giá rẻ nhất, ưu đãi nhất đã được chúng tôi hướng dẫn chi tiết như trên. Tùy vào nhu cầu sử dụng gọi, nhắn tin hay lướt internet bạn hãy lựa chọn cho mình gói phù hợp nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *