Hướng dẫn cách lấy mật khẩu chuyển tiền của Viettel nhanh nhất

Dịch vụ i- Share cho phép thuê bao di động thực hiện hoạt động chuyển tiền nhanh chóng. Tuy nhiên để trải nghiệm dịch vụ thì người dùng cần có mật khẩu. Song trên thực tế có không ít người dùng lỡ quên mật khẩu chuyển tiền của Viettel. Vậy trong tình huống này phải làm như thế nào?  Đơn giản thôi! Bạn có thể tham khảo ngay cách lấy mật khẩu chuyển tiền của Viettel được bật mí sau đây.

Mật khẩu chuyển tiền Viettel là gì?

Cách lấy mật khẩu chuyển tiền của Viettel về cơ bản không khó thực hiện. Bởi lẽ hiện nay nhà mạng Viettel đã có những hỗ trợ đắc lực cho phép bạn quyền truy cập lấy mật khẩu. Tuy nhiên trước khi tiến hành bạn nên hiểu rõ bản chất, đặc điểm của mật khẩu chuyển tiền của Viettel. Cụ thể bạn có thể nắm bắt qua các tóm tắt như sau:

Mật khẩu chuyển tiền của Viettel
Mật khẩu chuyển tiền của Viettel
 • Mật khẩu là một dãy số bí mật. Chỉ có bạn mới nhận được mật khẩu từ nhà mạng Viettel.
 • Mật khẩu cho phép bạn sử dụng khi cần chuyển tiền cho thuê bao khác qua dịch vụ I- Share
 • Mật khẩu gồm có 8 chữ số tất cả. Trong đó 8 chữ số được chọn là ngẫu nhiên và riêng biệt giữa mỗi khách hàng.
 • Chỉ khi bạn là đối tượng sử dụng sim trả trước có hoạt động 2 chiều ít nhất 180 ngày mới nhận được mật khẩu. Thời gian tính từ ngày kích hoạt.

Như vậy bạn có thể thấy mật khẩu chuyển tiền Viettel không phải người dùng nào cũng lấy được. Thay vào đó với tư cách  người dùng bạn phải đáp ứng các điều kiện mà nhà mạng đưa ra. Và dĩ nhiên một khi bạn thỏa mãn điều kiện thì có thể tự mình lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel trong trường hợp quên mất.

Hướng dẫn cách lấy mật khẩu chuyển tiền của Viettel

Hiện nay bạn có thể áp dụng 2 cách lấy mật khẩu chuyển tiền của Viettel. Cụ thể nếu bạn chưa biết cách thực hiện thì có thể tiến hành theo hướng dẫn chi tiết.

Cách lấy lại mật khẩu qua mã số cá nhân

Đầu tiên bạn có thể lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel thông qua mã số cá nhân. Nói cách khác đây là mã bảo mật thông tin bạn nhận được từ nhà mạng Viettel. Thông thường sau khi bạn đăng ký sim chính chủ thì sẽ được nhà mạng cung cấp mã số cá nhân. Và chính mã số này sẽ là công cụ giúp bạn lấy mật khẩu chuyển tiền của Viettel. Cơ bản bạn hãy thực hiện 2 bước như sau để lấy mật khẩu.

Cách lấy mật khẩu chuyển tiền của Viettel hiệu quả
Cách lấy mật khẩu chuyển tiền của Viettel hiệu quả

Bước 1

Lấy mã số cá nhân để thực hiện lấy mật khẩu chuyển tiền. Đây là bước đầu tiên bạn cần tiến hành. Tuy nhiên bước này chỉ thực sự cần trong trường hợp bạn chưa nhận được mã số từ nhà mạng Viettel. Nghĩa là nếu bạn đã có mã số cá nhân thì hoàn toàn có thể bỏ qua bước này.

Cụ thể việc bạn cần làm ở đây là ghi ra 3 số điện thoại liên lạc. Bạn nhớ chọn 3 số thường xuyên liên lạc trong thời gian gần nhất nhé. Tiếp đó bạn mở hộp thoại tin nhắn và soạn SMS. Cú pháp rất đơn giản đó là TRAMA SDT1 STD2 SDT3. Sau đó bạn gửi SMS tới đầu số 143.

Ngay lập tức tổng đài của nhà mạng Viettel sẽ gửi cho bạn mã số cá nhân bảo mật. Bạn chỉ cần ghi chép lại để tiếp tục sử dụng lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel. Tuy nhiên ở bước này bạn chú ý các thuật ngữ viết tắt trong nội dung cú pháp. Bao gồm:

 • SDT1: số điện thoại liên lạc số 1
 • SDT2: Số điện thoại thứ 2
 • SDT3: Số điện thoại 3

Bước 2

Sau khi đã có được mã số cá nhân thì bạn hãy tiến hành mở điện thoại lên. Rồi sau đó bạn truy cập vào tin nhắn để soạn tin lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel. Rất đơn giản bạn chỉ cần soạn tin KP MaSoCaNhan. Tiếp theo bạn gửi đến số 136. Ngay lập tức bạn có thể lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel thành công

Soạn tin nhắn với mã số cá nhân gửi tới 136
Soạn tin nhắn với mã số cá nhân gửi tới 136

Cách lấy lại mật khẩu bằng số điện thoại liên hệ gần nhất

Cách lấy mật khẩu chuyển tiền của Viettel thứ 2 bạn có thể áp dụng cũng khá đơn giản. Theo đó việc bạn cần làm là sử dụng số điện thoại liên hệ gần nhất. Rồi sau đó bạn gửi tới đầu số 136. Chính xác bạn có thể tiến hành như là:

 • Mở điện thoại lên
 • Truy cập tin nhắn trên điện thoại
 • Soạn tin nhắn MK gửi 136
 • Tổng đài Viettel sẽ yêu cầu bạn cung cấp số thuê bao liên lạc gần nhất. Lúc này bạn soạn tin nhắn MK <SODIENTHOAI> để gửi 136.
 • Tổng đài Viettel sẽ gửi tin nhắn thông báo kèm mật khẩu chuyển tiền.

Tuy nhiên ở đây bạn chú ý SODIENTHOAI không phải chọn bất kỳ. Thay vào đó số điện thoại phải là số liên lạc mà bạn thường xuyên kết nối trong 3 tháng gần đây. Hơn nữa tần suất kết nối phải tối thiểu là 2 lần.

Lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel qua số điện thoại
Lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel qua số điện thoại

Chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách lấy mật khẩu chuyển tiền của Viettel. Bạn hoàn toàn có thể thấy quá trình thực hiện khá đơn giản phải không nào. Vậy bạn còn chờ gì mà không áp dụng để lấy mật khẩu cho mình. Đặc biệt một khi đã lấy mật khẩu thành công bạn nên ghi chép lại để sử dụng cho lần sau. Hoặc nếu có thể bạn hãy đổi mật khẩu thành dãy số thân thuộc, dễ nhớ. Riêng trường hợp bạn cần hỗ trợ đừng ngần ngại liên hệ https://khosim.com/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *