Bỏ túi ngay cách spam sms không bị khóa sim chi tiết nhất

Trong quá trình đầu tư và thực hiện các chiến dịch SMS marketing của các doanh nghiệp thì bạn cần biết rằng đây là một hoạt động dựa trên sự cho phép của người dùng. Bạn không thể nhắn tin cho bất cứ ai bạn muốn mà không có sự đồng ý tham gia từ các chủ thuê bao của thiết bị di động. 

Bạn sẽ dễ dàng bị người dùng chặn ngay nếu spam quá nhiều tin nhắn
Bạn sẽ dễ dàng bị người dùng chặn ngay nếu spam quá nhiều tin nhắn

Nhiều doanh nghiệp hay mắc phải một sai lầm lớn nhất chính là khi tham gia vào chiến dịch này, họ không tuân thủ những quy định của viễn thông đặt ra. Việc thường xuyên spam khách hàng của mình quá nhiều khiến họ đột ngột bỏ đăng ký với bạn. Và đến một thời điểm nào đó, các nhà mạng sẽ khóa sim và dừng mọi hoạt động tiếp thị văn bản của bạn. Vì vậy, trong bài viết này, khosim.com sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề về cách spam sms không bị khóa sim.

Tìm hiểu những quy định của các nhà mạng về việc spam SMS

Bạn đã từng nghe qua cách spam sms không bị khóa sim chưa? Nếu doanh nghiệp bạn đang thực hiện chiến dịch sms marketing thì không nên bỏ lỡ những mẹo sau đây để tránh tình trạng bị spam khóa sim khi gửi tin nhắn cho khách hàng. Trước khi bắt đầu, hãy cùng khosim.com tìm hiểu về thế nào là SMS marketing để vận dụng vào các chiến dịch tiếp cận khách hàng nhé.

SMS Marketing là gì?

SMS là cụm từ viết tắt của Short Message Service – Dịch vụ gửi tin nhắn ngắn. Kết hợp từ ý nghĩa của SMS và Marketing thì SMS Marketing được định nghĩa: là các hoạt động tiếp thị mà trong đó thông điệp được gửi đến khách hàng bằng cách sử dụng dịch vụ tin nhắn. Và SMS Marketing là một thành phần thuộc Mobile Marketing.

Nhiều doanh nghiệp ngày này đang sử dụng SMS Marketing để tiếp cận tới gần hơn đến khách hàng
Nhiều doanh nghiệp ngày này đang sử dụng SMS Marketing để tiếp cận tới gần hơn đến khách hàng

Việc quảng cáo qua SMS Marketing là những giải pháp hiệu quả và đang được các doanh nghiệp cá nhân tổ chức lựa chọn. Việc quảng cáo qua hình thức này vô cùng đa dạng phụ thuộc vào mục tiêu mà bạn có thể sử dụng để tiếp cận đến khách hàng. Tuy nhiên đặc thù quan trọng nhất của SMS Marketing chính là nội dung cần phải ngắn gọn và đánh trúng tâm lý của người sử dụng.

Quy định của nhà mạng về việc spam SMS

Để có thể biết được cách spam sms không bị khóa sim như thế nào, trước hết hãy tìm hiểu quy định về chống tin nhắn Spam là như nào nhé

Quy định của nhà mạng Vinaphone

 • Khách hàng không được gửi quá 3 tin nhắn có cùng nội dung với 1 số điện thoại trong thời gian 5 phút.
 • Khách hàng không được gửi quá 5 tin nhắn có cùng nội dung với 1 số điện thoại trong thời gian 10 phút.
 • Khách hàng không được gửi quá 30 tin nhắn có cùng nội dung với 1 số điện thoại trong thời gian 1 giờ.
 • Khách hàng không được gửi quá 300 tin nhắn trong vòng 24 giờ.

Quy định của nhà mạng MobiFone

Khách hàng không được sử dụng các dịch vụ nội dung của một nhà cung cấp quá 300.000đ (đã bao gồm thuế GTGT) trong ngày (từ 0h00:00 đến 23h59:59).

Quy định của nhà mạng Viettel

Đối với các bản tin SMS có mức cước từ 10.000 đồng trở xuống:

 • Khách hàng không được gửi quá 3 tin nhắn có cùng nội dung từ một số điện thoại trong thời gian 5 phút.
 • Khách hàng không được gửi quá 10 tin nhắn có cùng nội dung từ một số điện thoại trong thời gian 1 giờ.
 • Khách hàng không được gửi quá 100 tin nhắn trong vòng 24 giờ.
 • Đối với các bản tin SMS có mức cước lớn hơn 10.000 đồng:
 • Khách hàng không được gửi quá 3 tin nhắn có cùng nội dung từ một số điện thoại trong thời gian 30 phút. 
 • Khách hàng không được gửi quá 10 tin nhắn có cùng nội dung từ một số điện thoại trong thời gian 24 giờ.
 • Cập nhập cho bạn các quy định của nhà mạng tránh rơi vào việc khoá hoặc bị spam SMS

Hướng dẫn cách spam sms không bị khóa sim

Tránh được tình trạng khóa sim khi thực hiện chiến dịch kinh doanh này thì khosim.com sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về cách spam sms không bị khóa sim đơn giản nhất.

Chế độ trễ

Khi cài đặt chế độ này thì hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn theo thời gian mà bạn đã cài sẵn. Tuy nhiên thông số của các nhà mạng không cố định bạn nên cài thời gian trễ tối thiểu là 60s là phù hợp nhất.

Nội dung tin nhắn

Bạn nên soạn nội dung ngắn gọn và dễ đọc. Sử dụng spin trong các phần mềm SMS Marketing để trộn lẫn nội dung tin nhắn và gửi tới khách hàng. Tránh các trường hợp dưới cùng một nội dung nhằm đánh lừa bộ lọc các nhà mạng. Ngoài ra các nhà mạng đã tiến hành chặn nội dung các tin nhắn theo các từ khóa sau đây:

 • Thong bao
 • Lien he, LH
 • Khuyen mai, KM
 • Lai suat, L/s
 • Các ký tự đặc biệt như @ % $ #…

Số lượng và thời gian

Một trong những cách spam sms không bị khóa sim chính là phải sắp xếp lịch gửi tin nhắn cho một khách hàng để tránh tình trạng làm phiền khi nhận quá nhiều tin nhắn trong một thời gian ngắn. Thời gian gửi tin cũng phải cần lưu ý, nên tránh các giờ nghỉ ngơi của người dùng.

Thông tin mang lại giá trị

Hãy sáng tạo ra những nội dung mới mẻ và mang lại giá trị dành cho khách hàng để họ tiếp nhận thông tin theo cách tốt nhất.

Cho phép từ chối

Với những thông tin mà bạn cung cấp, khách hàng có thể chọn có hoặc không, cho họ quyền từ chối nhận tin nhắn từ bạn. Nếu cung cấp quá nhiều nội dung không liên quan thì khả năng bị khách hàng đánh spam và dẫn tới việc khóa sim lại rất cao.

Thực hiện các quy định của nhà mạng

Bạn cần phải nắm rõ và đảm bảo thực hiện các quy định đã được khosim.com cập nhật phía trên để tránh những rắc rối khi lâm vào tình trạng spam SMS.

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ sms marketing uy tín

Cách spam sms không bị khóa sim cuối cùng được đề cập tới là lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ uy tín để giúp bạn định hướng các biện pháp Marketing hiệu quả.

Bí quyết về cách spam sms không bị khóa sim đã được bật mí dành cho riêng bạn
Bí quyết về cách spam sms không bị khóa sim đã được bật mí dành cho riêng bạn

Với những thông tin được khosim.com tổng hợp phía trên mong rằng bạn đã chọn cho mình cách spam sms không bị khóa sim đơn giản và dễ thực hiện nhất. Nếu thấy bài viết này hay và hữu ít còn chần chờ gì mà không chia sẻ ngay đi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *