Góc chia sẻ: Cách cập nhật thông tin thuê bao vietnamobile

Như các bạn đã biết hiện nay tất cả các nhà mạng đều yêu cầu khách hàng phải cập nhật đúng và đủ thông tin của mình. Sử dụng sim chính tên chính chủ tránh những trường hợp sim rác. Vậy để cập nhật thông tin thuê bao vietnamobile nhanh chóng và đầy đủ nhất chúng ta cần làm gì? Hãy tìm hiểu dưới bài viết này. 

Cách đăng ký thông tin thuê bao

Theo nghị định số 49, tất cả các nhà mạng yêu cầu thuê bao cần có đầy đủ thông tin và ảnh chân dung. Vietnamobile cũng không nằm ngoài danh sách phải cập nhật đầy đủ thông tin của khách hàng. Vì vậy, bạn cần phải cập nhật thông tin thuê bao vietnamobile ngay nếu không muốn sim của bạn bị chặn. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây để tiến hành cập nhật:

  • Bước 1: truy cập vào địa chỉ website: http://vietnamobile.com.vn/tracuutttb.
  • Bước 2: nhập số thuê bao của bạn và nhấn chọn gửi mã bí mật. Hệ thống sẽ tự động gửi mã bí mật về điện thoại của bạn.
  • Bước 3: nếu như sim bạn chưa có đầy đủ thông tin thì hệ thống sẽ tự chuyển đến trang cập nhật thông tin thuê bao vietnamobile. Bạn cần nhập đầy đủ thông tin vào và tải ảnh chân dung rõ nét của bạn lên. 
  • Bước 4: bạn xác nhận lại thông tin xem đúng và đủ chưa, hoàn thành yêu cầu cập nhật.
Cách đăng ký thông tin thuê bao
Cách đăng ký thông tin thuê bao

Cập nhật thông tin thuê bao ở đâu?

Hiện nay tất cả các nhà mạng trên thị trường Việt Nam, bao gồm cả mạng vietnamobile đã cho phép khách hàng cập nhật thông tin qua website của nhà mạng. Do vậy, khách hàng sẽ không phải mất công sức, thời gian,… để đến tận cửa hàng giao dịch của vietnamobile làm thủ tục cập nhật thông tin. 

Cập nhật thông tin ở đâu?
Cập nhật thông tin ở đâu?

Nhiều khách hàng thắc mắc, muốn chỉnh sửa tên, ngày sinh, ảnh chân dung, số chứng minh,… có thể tự thay đổi tại nhà được không? Tuy nhiên nhà mạng sẽ không cho phép chỉnh sửa như vậy vì đó là những thông tin chính bắt buộc phải đúng. Vì vậy, bạn cần trực tiếp đến cửa hàng giao dịch của vietnamobile để được hỗ trợ.

Những lưu ý để đảm bảo cập nhật thành công.

Có thể do nhiều người cùng truy cập website để cập nhật thông tin nên hệ thống sẽ bị chậm hoặc lỗi. Vì vậy, bạn hãy kiên trì chờ đợi hoặc cũng có thể đến của hàng gần nhất để được hỗ trợ.

Sau khi cập nhật thông tin thành công, bạn cần phải chờ đợi nhà mạng phê duyệt. Vietnamobile sẽ kiểm tra và gửi thông báo về cho thuê bao của bạn biết bạn cập nhật đã được nhà mạng duyệt chưa. Nếu như hệ thống gửi về báo bạn cập nhật chưa thành công thì bạn cần đến cửa hàng để cập nhật lại thông tin. 

Cách cập nhật thông tin thuê bao vietnamobile

Vì cập nhật thông tin đầy đủ cho khách hàng là cần thiết nên nhà mạng đã tạo điều kiện cho thuê bao để không gặp khó khăn trong khi cập nhật. Bạn có thể cập nhật bằng những cách dưới đây:

Cách cập nhật thông tin thuê bao vietnamobile bằng ứng dụng. 

Hiện nay hầu như khách hàng đều sử dụng các thiết bị smartphone như iphone, android. Vì vậy, khách hàng có thể lựa chọn cách cập nhật thông tin thuê bao vietnamobile qua ứng dụng my vietnamobile trên chính máy điện thoại của mình. Đây là một ứng dụng cho phép khách hàng quản lý được thông tin, biết được các gói dịch vụ mà thuê bao của bạn đang sử dụng.

Nếu bạn sử dụng iphone, tải ứng dụng my vietnamobile dành cho iphone. Còn nếu bạn đang dùng android thì tải ứng dụng my vietnamobile dành cho android. 

Cách cập nhật thông tin thuê bao vietnamobile bằng ứng dụng. 
Cách cập nhật thông tin thuê bao vietnamobile bằng ứng dụng.

Cách cập nhật thông tin tại cửa hàng

Bạn cần đến cửa hàng cập nhật thông tin khi  bạn kiểm tra thấy không trùng khớp, lúc này cần đến để thay đổi thông tin đúng.  Khi bạn đến cửa hàng cần lưu ý một số thông tin: 

  • Mang theo chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu hoặc thẻ căn cước. 
  • Mang theo sim bạn đang sử dụng mà bạn muốn cập nhật thông tin thuê bao vietnamobile.
Cập nhật thông tin tại cửa hàng
Cập nhật thông tin tại cửa hàng

Thời gian làm việc của các cửa hàng giao dịch vietnamobile: buổi sáng từ 7h30-11h30 và buổi chiều từ 13h30-17h30, thời gian trên bao gồm cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Ngoài ra trong trường hợp này bạn có thể gọi đến tổng đài của vietnamobile để được hỗ trợ. Số của tổng đài: 789 ( miễn phí hoàn toàn với các thuê bao vietnamobile)

Các khuyến mãi khi cập nhật thông tin thành công

Khi đã cập nhật thành công những thông tin đúng và đầy đủ, khách hàng sẽ có những khuyến mãi: 

  • Với các thuê bao của vietnamobile sẽ được cộng 10.000d vào tài khoản gọi nội mạng
  • Với các thuê bao được gọi là thánh sim của vietnamobile sẽ được miễn phí 15 phút gọi nội mạng miễn phí.

Trên đây là một số cách cập nhật thông tin thuê bao vietnamobile và một số lưu ý bạn cần biết khi cập nhật thông tin. Khi sử dụng có vấn đề gì bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài hỗ trợ của vietnamobile hoặc đến cửa hàng gần nhất để được tư vấn. Bạn đang muốn mua sim số đẹp, sim năm sinh, sim tứ quý, sim tam hoa,…. hãy liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ website: khosim.com hoặc gọi điện thoại đến số 0911 000 888 hoặc (028)38 888 999 để được hỗ trợ trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *