Huỷ 4G Viettel, Cách huỷ gia hạn gói cước 4G Viettel qua tổng đài 191

Làm cách nào để hủy 4G Viettel để tránh bị gia hạn phát sinh thêm cước phí hay không có nhu cầu sử dụng mạng 4G LTE Vietten nữa hoặc khi bạn muốn chuyển sang gói cước 4G khác của Viettel việc cần làm đầu tiên là quý khách hàng hãy nhanh chóng hủy gia hạn gói cước 4G Viettel đang sử dụng và lựa chọn cho mình gói cước 4G phù hợp sử dụng. Vậy cụ thể ra sao, cùng Cpilive.net tìm hiểu ngay nhé!

Huỷ 4G Viettel, Cách huỷ gia hạn gói cước 4G Viettel qua tổng đài 191
Huỷ 4G Viettel, Cách huỷ gia hạn gói cước 4G Viettel qua tổng đài 191

Hầu hết các gói cước 4G Viettel đều có tính năng gia hạn tự động sau khi kết thúc một chu kỳ 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày, 1  tháng, hay chu kỳ dài… Vì thế để tránh phát sinh thêm cước phí không cần thiết thì cú pháp hủy gói cước 4G Viettel phải đảm bảo sự nhanh chóng và chính xác để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Cú pháp hủy dịch vụ 4G vô cùng đơn giản, quý khách hàng không phải lo lắng, chỉ cần dành chút thời gian tham khảo bài hướng dẫn bên dưới. Chắc chắn quý khách có thể chủ động thay đổi hoặc hủy sử dụng dịch vụ 4G Viettel mỗi khi cần thiết nhất.

3 Cách hủy 4G Viettel nhanh nhất 

Cách hủy gói cước 4G Viettel trên di động qua tổng đài 191

Cách hủy gói cước 4G Viettel bằng tin nhắn là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn áp dụng, bởi chỉ cần trải qua 2 bước đơn giản. Quý khách đã có thể nhanh chóng hủy 4G mạng Viettel theo từng bước dưới đây.

Bước 1. Tin nhắn hủy 4G Viettel có cú pháp như sau: 

HUY gửi về 191 

 Bước 2. Sau khi tin nhắn gửi đi hệ thống sẽ tiếp nhận toàn bộ yêu cầu của  quý khách, đồng thời tổng đài Viettel cũng sẽ yêu cầu thuê bao xác nhận thao tác có đồng ý tiếp tục hủy gói cước 4G Viettel đang dùng hay không. Nếu xác nhận hủy gói soạn:

Y gửi về tổng đài 191

– Cú pháp gửi đến tổng đài mạng Viettel 191 là hoàn toàn miễn phí, không cần tốn tiền trong tài khoản. Cú pháp này áp dụng chung cho tất cả thuê bao Viettel bao gồm cả thuê bao trả trước hoặc thuê bao trả sau.

Cách huỷ gói cước 4G Viettel qua cú pháp USSD: *098# 

Song song cùng cách hủy gói cước 4G của Viettel bằng tin nhắn, quý khách có thể thực hiện hủy gói cước 4G Viettel đang sử dụng qua cú pháp USSD. Cách thức tiến hành vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Bước 1. Bấm *098# nhấn OK hoặc nút Gọi

Bước 2. Chọn mục  kiem tra thong tin, tai khoan >> Goi Mobile internet dang dung >> Tra cuu goi Mobile internet >> Chọn Huy goi.

Cước phí hủy 4G của Viettel hoàn toàn miễn phí. Khi thao tác kết thúc, quý khách sẽ nhận về một tin nhắn xác nhận nhằm thông báo quý khách đã hủy thành công gói cước 4G của Viettel.

Cách hủy gói cước 4G Viettel miễn phí thông qua MY Viettel: 

Với quý thuê bao Viettel chắc hẳn ứng dụng MY Viettel đã không còn quá xa lạ. Một APP thông minh tích hợp trên cả 2 hệ điều Android, IOS. Quý khách được phép tải và sử dụng MY Viettel miễn phí. Với MY Viettel cho phép quý khách hàng nhanh chóng kiểm tra thông tin khuyến mãi viettel, tra cứu tài khoản Viettel, kiểm tra dung lượng 4G Viettel. Và tất nhiên quý khách có thể sử dụng ứng dụng này để phục vụ cho nhu cầu hủy gói cước 4G Viettel.

  • Bước 1. Quý khách hàng tải và cài đặt ứng dụng bằng cách truy cập vào CH PLAY hoặc APP Store >> Tại thanh tìm kiếm gõ vào tên ứng dụng My Viettel >> Nhấn vào nút Cài Đặt. Quá trình cài đặt diễn ra chỉ trong vài giây, quý khách hàng hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé. *Với những thuê bao đã cài đặt ứng dụng thành công, vui lòng vỏ qua bước này. 
  • Bước 2. Đăng Nhập hoặc Đăng Ký tài khoản trên MY Viettel nếu đây là lần đầu tiên quý khách sử dụng ứng dụng. Quý khách có thể bật dữ liệu di động trên điện thoại sau đó chọn Đăng nhập bằng 3G/4G để truy cập trực tiếp vào ứng dụng mà không cần Đăng Ký tài khoản.
  • Bước 3. Tại giao diện chính của MY Viettel >> Chọn mục Chi tiết >> Chọn Data Chính >> Chọn Hủy Gói. Sau đó quý khách xác nhận thao tác theo yêu cầu từ hệ thống.

Thông tin cần lưu ý khi thực hiện hủy gia hạn gói cước 4G Viettel: 

  • Khi thao tác hủy gói cước của quý khách được nhà mạng tiếp nhận đồng nghĩa với việc toàn bộ ưu đãi data tốc độ cao và thời gian sử dụng còn lại trong gói cước sẽ bị xóa đi. Chính vì thế, trước khi tiến hành hủy gói cước 4G của Viettel quý khách cần thao tác kiểm tra dung lượng 4G Viettel tốc độ cao còn lại để tránh lãnh phí ưu đãi nhé.
  • Để tra cứu dung lượng 4G Viettel miễn phí còn lại trong tài khoản thuê bao, soạn tin: KTTK gửi đến 191.
  • Hầu hết các gói cước 4G Viettel đều có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ gói. Do đó, khi không có nhu cầu dùng tiếp tục gói 4G Viettel trong thuê bao quý khách nên tiến hành hủy gói 4G của Viettel trước khi hệ thống tự động gia hạn.
  • Sau khi hủy thành công gói cước 4G Viettel hệ thống sẽ tính cước phí truy cập mạng trên di động theo gói cước 4G0 Viettel với chi phí là 60đ/MB. Gói cước 4G0 của Viettel không miễn phí toàn bộ ưu đãi như các gói cước khác mà chi phí quy định là “xài đến đâu tính tiền đến đó”. Vì thế cước phí truy cập di động của gói 4G0 khá cao.
  • Do đó, để tiết kiệm chi phí tiêu dùng cho dế yêu đồng thời có thể thoải mái sử dụng mạng di động ở bất kỳ đâu mà không cần tìm đến kết nối sóng wifi, thì giải pháp hoàn hảo nhất là quý khách nên nhanh chóng chọn cho mình một gói cước 4G Viettel khác.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 4G Viettel giá rẻ không phí phát sinh: 

Với các thuê bao Viettel chắc hẳn cú pháp đăng ký 4G Viettel đã không còn quá xa lạ với quý khách đúng không nào, tuy nhiên để tránh trường hợp thao tác sai cú pháp. 3Gviettel.vn xin chia sẻ đến quý khách hàng cú pháp đăng ký 4G quen thuộc như sau:

Trong đó: Tên-gói được thay thế bằng tên gói cước 4G Viettel mà quý khách chọn đăng ký. Chi tiết về ưu đãi data giá cước và cách đăng ký từng gói 4G của Viettel sẽ được nêu rõ trong bảng bên dưới, mời quý khách tham khảo.

Bảng tổng hợp gói cước 4G Viettel miễn phí DATA GẤP 5 cập nhật mới nhất: 

Gói cước Giá cước(VNĐ) Dung  lượng Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Cước vượt gói
MIMAX70 70.000đ 3 GB MIMAX70 0988246777 gửi 9123 Miễn phí
MIMAX90 90.000đ 5 GB MIMAX90 0988246777 gửi 9123 Miễn phí
MIMAXSV 50.000đ 3 GB MIMAXSV 0988246777 gửi 9123 Miễn phí
MIMAX125 125.000đ 8 GB MIMAX125 0988246777 gửi  9123 Miễn phí
MIMAX200 200.000đ 15 GB MIMAX200 0988246777 gửi 9123 Miễn phí
UMAX300 300.000đ 30 GB UMAX300 0988246777 gửi 9123 Miễn phí

Mong rằng với bài viết hướng dẫn về cách hủy 4G Viettel trên đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp quý khách tiến hành hủy gói thành công và nhanh chóng chọn cho mình một gói cước 4G ưu đãi data, giá cước thích hợp nhất nhé! Cpilive.net chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *