Sim 4G viettel 1 năm không nạp tiền và những bí mật không phải ai cũng biết

Viettel được biết đến là một trong những nhà mạng thuộc top đầu trong thị trường sim số tại Việt Nam. Đặc biệt với sự phát triển nhanh chóng của xã hội ngày nay, nhu cầu sử dụng mạng internet đặc biệt là 4G của người dân ngày một tăng cao. Vậy sim 4G viettel 1 năm không nạp tiền hiện nay là gì và cách thức sử dụng loại sim này là như thế nào. Hãy cùng khosim.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

Tìm hiểu sim 4G viettel 1 năm không nạp tiền:

Sim 4G viettel 1 năm không nạp tiền là gì?

Sim 4G viettel 1 năm không nạp tiền là loại sim được cung cấp bởi nhà mạng Viettel. Đây được biết đến là một trong những nhà mạng nằm trong top đầu của thị trường sim số Việt Nam bao gồm Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile,…

Sim 4G viettel 1 năm không nạp tiền là gì?
Sim 4G viettel 1 năm không nạp tiền là gì?

Với sự phát triển nhanh chóng của xã hội như hiện nay nhu cầu sử dụng mạng internet để lướt web, chơi game, tìm kiếm thông tin ngày một tăng cao. Chinh vì vậy mà người tiêu dùng hiện nay thường chọn những gói cước đăng ký 4G để có thể sử dụng mạng internet bất cứ lúc nào và bất kỳ nơi đâu. Đặc biệt sim 4G của nhà mạng viettel 1 năm không nạp tiền quý khách hàng có thể thoải mái lướt web, chơi game, chát chít với bạn bè hoặc gọi điện video call,… mọi lúc mọi nơi với 5GB dung lượng và không bị giới hạn khi sử dụng. 

Tính năng của Sim 4G viettel 1 năm không nạp tiền:

Được biết đến là dòng sim được cung cấp bởi nhà mạng Viettel và được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn, tin dùng vì sự tiện lợi và tính năng ưu Việt của nó. Vậy hiện nay Sim 4G của nhà mạng viettel và 1 năm không nạp tiền có những tính năng gì?

  • Sim 4G viettel 1 năm không nạp tiền có giá mua rẻ và không cần phải nạp tiền đăng ký 3G, 4G hằng tháng để có thể lướt web, chơi game, tra cứu thông tin, chát chít với bạn bè, người thân,…
  • Có thể sử dụng được trọn gói trong khoảng thời gian 12 tháng.
  • Không bị giới hạn dung lượng và có thể thoải mái sử dụng.
  • Mỗi tháng sẽ có 4GB với tốc độ cao. Tuy nhiên khi hết tốc độ cao sim điện thoại sẽ tự động về tốc độ thấp nhưng vẫn có thể sử dụng mạng được bình thường.

Ưu và nhược điểm của sim:

Ưu điểm:

Trên thị trường sim số hiện nay rất nhiều quý khách hàng thường xuyên sử dụng 3G, 4G để phục vụ nhu cầu thiết yếu của bản thân. Ngoài ra khi sử dụng sim này sẽ có một số ưu điểm sau: 

  • Không cần phải nạp tiền điện thoại mỗi tháng cũng như không phải mất thêm bất kỳ chi phí nào để có thể duy trì hằng tháng.
  • Là loại sim 3 trong 1 với kích thước micro và nano nên có thể phù hợp được với mọi thiết bị khi sử dụng.
Sim 4G 1 năm không nạp tiền của nhà mạng viettel là loại sim 3 trong 1
Sim 4G 1 năm không nạp tiền của nhà mạng viettel là loại sim 3 trong 1
  • Sim có thể sử dụng được cho nhiều thiết bị như bộ phát wifi, máy tính bảng, điện thoại, camera an ninh, USB,…
  • Có thể nhanh chóng kiểm tra dung lượng data bằng cách soạn tin nhắn “KTTK “ gửi đến số 191 với cước phí là 100đ/sms. Hoặc kiểm tra bằng cách tải ứng dụng My Viettel của nhà mạng. Tại đây bạn cũng có thể kiểm tra cụ thể được ngày gia hạn của gói Data tiếp theo.
  • Sim được tuân thủ theo những quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành với việc đăng ký thông tin của thuê bao và sim theo đó sẽ được kích hoạt trước hay chưa theo những thời điểm khác nhau.

Nhược điểm:

Sim 4G viettel 1 năm không nạp tiền tuy được nhiều người lựa chọn sử dụng nhưng vẫn có một điểm hạn chế đó chính là không thể sử dụng để nghe, gọi điện cũng như SMS được. 

Ngoài ra cũng có thời gian quy định rõ ràng. Đối với gói cước khuyến mãi của loại sim 12 tháng thời gian sử dụng khuyến mãi tối đa là 12 tháng và tối thiểu sẽ từ 10 đến 11 tháng tùy thuộc vào thời gian mà nhà mạng kích hoạt. Đối với sim 6 tháng cũng vậy, thời gian sử dụng khuyến mãi tối đa là 6 tháng và tối thiểu sẽ từ 4 đến 5 tháng tùy thuộc vào thời gian mà nhà mạng kích hoạt.

Sim 4G D500 của Viettel:

Một trong những Sim 4G viettel 1 năm không nạp tiền đó là sim 4G d500. Theo đó đối tượng đăng ký chỉ được áp dụng dành cho sim Dcom.

Sim 4G 1 năm không nạp tiền D500 của nhà mạng Viettel
Sim 4G 1 năm không nạp tiền D500 của nhà mạng Viettel

Cách thức đăng ký như sau: Soạn “D500” gửi đến số 191. Khi sử dụng loại sim này quý khách hàng sẽ nhận được 4GB mỗi tháng với giá gói là 500.000đ cho 1 năm. Theo đó cứ mỗi chu kỳ 30 ngày bạn sẽ nhận được 4Gb data tốc độ cao. Đặc biệt khi hết dung lượng tốc độ cao sẽ tự động chuyển sang tốc độ thấp sử dụng không giới hạn.

Để có thể hủy gói cước cần soạn “HUY” gửi đến số 191.

Sim 4G D900 của Viettel:

Cách thức đăng ký như sau: Soạn “D900” gửi đến số 191. Khi sử dụng loại sim này quý khách hàng sẽ nhận được 7GB mỗi tháng với giá gói là 900.000đ cho 1 năm. Theo đó cứ mỗi chu kỳ 30 ngày bạn sẽ nhận được 7Gb data tốc độ cao. Đặc biệt khi hết dung lượng tốc độ cao sẽ tự động chuyển sang tốc độ thấp sử dụng không giới hạn.

Sim 4G 1 năm không nạp tiền D900 của nhà mạng Viettel
Sim 4G 1 năm không nạp tiền D900 của nhà mạng Viettel

Để có thể hủy gói cước cần soạn “HUY” gửi đến số 191. Tuy nhiên cần lưu ý rằng nếu bạn mới sử dụng sim Dcom 4G để có thể kích hoạt gói D500/D900 cần liên hệ tổng đài 900 để có thể xác nhận việc kích hoạt cũng như sử dụng bình thường.

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn đọc giả thông tin về sim 4G viettel 1 năm không nạp tiền hiện nay. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi liên quan hãy liên hệ với khosim chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *