Sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm giá bao nhiêu? Giải đáp chi tiết cùng chuyên gia

Bạn đang có ý định sử dụng sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm. Song bạn không biết sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm giá bao nhiêu hiện nay. Vậy để nắm bắt bạn hãy cùng khosim.com tìm hiểu chi tiết qua góc tư vấn sau đây. Đồng thời cập nhật thêm thông tin về loại sim này để có thể đưa ra đánh giá tổng quan nhất.  

Tìm hiểu đôi nét về sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm 

Trước khi tìm hiểu sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm giá bao nhiêu bạn hãy nắm bắt bản chất của loại sim này. Theo đó về cơ bản bạn chỉ cần ghi nhớ sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm là một loại sim khuyến mãi. Sim được nhà mạng viễn thông tung ra thị trường nhằm cho phép người dùng có điều kiện sử dụng mạng internet thả ga với sự hài lòng cao nhất. 

Sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm cho phép bạn sử dụng internet thả ga, thoải mái
Sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm cho phép bạn sử dụng internet thả ga, thoải mái

Hiểu theo cách đơn giản thì loại sim này khi sử dụng bạn chỉ cần đăng ký một lần trong năm. Và sau đó bạn có thể sử dụng 1 năm không phải nạp tiền. Đặc biệt bạn sẽ còn được trải nghiệm rất nhiều lợi ích hấp dẫn mà sim mang đến. Bao gồm như là: 

 • Sim không giới hạn dung lượng 
 • Hàng tháng bạn không cần nộp tiền
 • Được tặng data tốc độ cao mỗi tháng 
 • … 

Vậy nên với sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm bạn hoàn toàn có thể tiện dụng sử dụng mạng mọi lúc mọi nơi. Tuyệt nhiên bạn không cần mất thời gian cho việc đăng ký, nộp tiền mỗi tháng mới được sử dụng mạng. Điều này đồng nghĩa bạn sẽ không bao giờ rơi vào tình huống bị gián đoạn khi sử dụng mạng 4G Vinaphone. Và thêm nữa là bạn sẽ cò tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ. 

Giải đáp: Sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm giá bao nhiêu? 

Sim 4G Vinaphone trọn gói 1 giá năm bao nhiêu thông thường chịu ảnh hưởng từ nhiều nhân tố. Chẳng hạn như: 

Sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm giá bao nhiêu?
Sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm giá bao nhiêu?
 • Loại sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm bạn chọn đăng ký 
 • Thời điểm bạn chọn đăng ký sim 4G Vinaphone 
 • Nơi bạn chọn mua sim
 • … 

Vì thế trên thực tế tùy vào lựa chọn riêng của bạn mà mức chi phí cần bỏ ra sẽ khác nhau. Đặc biệt trong rất nhiều nhân tố thì loại sim 4G Vinaphone trọn gói được xem là tác động lớn nhất đến giá. Bởi vì hiện nay nhà mạng Vinaphone đã tung ra thị trường nhiều loại sim 4G Vinaphone khác nhau. Ví dụ như là: 

 • Sim Bùm 
 • Sim 4G Vinaphone
 • Sim D500
 • Sim VD89
 • Sim EZCom 
 • …. 

Vậy nên nếu bạn muốn xác định chuẩn giá sim thì trước tiên cần chọn loại sim mình cần mua. Sau đó bạn có thể tìm hiểu thông tin về loại sim đó. Bắt đầu từ ưu đãi, cách đăng ký và cả giá sim,…Rất đơn giản bạn có thể liên hệ tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ trực tiếp. Khi đó bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về giá sim để chủ động chuẩn bị chi phí hay tính toán nhu cầu sử dụng mạng. 

Cập nhật giá một số loại sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm hấp dẫn hiện nay 

Như đã phân tích thì sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm giá bao nhiêu khá đa dạng do sự tác động của nhiều yếu tố. Vì thế với tư cách khách hàng bạn cần thận trọng xem xét để xác định giá bán chuẩn. Trong đó đơn giản bạn có thể cập nhật ngay giá một số loại sim hấp dẫn sau đây để chọn mua. 

Giá sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm biến đổi theo loại sim cụ thể
Giá sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm biến đổi theo loại sim cụ thể

Sim 4G Vinaphone

Đây là loại sim khi đăng ký sử dụng bạn sẽ được tặng 5.5GB data tốc độ cao. Bạn có thể sử dụng lướt web, xem phim thoải mái. Nếu hết tốc độ ưu đãi bạn có thể sử dụng tốc độ thường. Tuyệt nhiên bạn có thể sử dụng thả ga tốc độ thường không giới hạn. Đồng thời bạn cũng không cần mất thêm chi phí đăng ký. Vậy sim 4G Vinaphone loại này giá bao nhiêu? Về cơ bản giá sim khá hấp dẫn. Bạn chỉ cần bỏ ra 250.000 đồng/sim. 

Sim Bùm 

Loại sim này cho phép bạn sử dụng 8GB tốc độ cao mỗi tháng. Trong trường hợp hết tốc độ cao thì bạn vẫn có thể sử dụng mạng 4G Vinaphone. Song tốc độ truy cập chỉ ở mức bình thường.  Đặc biệt với sim Bùm bạn còn được tặng 50 phút gọi nội mạng/năm. Vậy nên nếu bạn có ý định sử dụng sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm thì sim Bùm là một lựa chọn. Giá sim hiện nay ở mức khoảng 500.000 đồng/sim. 

Sim  EzCom 

Giá sim hiện nay nằm ở mức 500.000 đồng/sim. Đây là mức chi phí hấp dẫn phù hợp cho nhiều đối tượng người dùng. Vì thế nếu bạn muốn thoải mái sử dụng mạng 4G Vinaphone thì có thể chọn sim EzCom. Ngay lập tức bạn sẽ được tặng 5GB/tháng tốc độ cao. Hết data truy cập bạn có thể sử dụng tốc độ bình thường. 

Sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm giá bao nhiêu? Chúng tôi vừa giúp bạn giải đáp chi tiết. Bạn có thể cập nhật nhanh để chủ động nắm bắt giá sim và đưa ra lựa chọn phù hợp. Chắc chắn nếu bạn là người thường xuyên sử dụng mạng thì sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm là gợi ý hoàn hảo. Riêng trường hợp bạn cần mua sim có thể đặt tại website: https://khosim.com

Bạn hãy tùy chọn gói sim 4G trọn gói phù hợp để sử dụng
Bạn hãy tùy chọn gói sim 4G trọn gói phù hợp để sử dụng

nhé.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *