Khám phá 0778 là mạng gì? Các lưu ý khi mua sim đầu 0778

Hiện nay, 0778 đang là đầu số được nhiều khách hàng ưa thích và lựa chọn. Tuy nhiên, hiện vẫn còn người chưa biết đầu số 0778 là mạng gì. Để giúp bạn giải đáp vấn đề đó thì chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về ý nghĩa phong thủy cũng như một số lưu ý quan trọng khi mua sim đầu số 0788 trong bài viết dưới đây.

Giải đáp đầu số 0778 là mạng gì?

Đầu số 0778 do nhà mạng Mobifone cung cấp, quản lý trực tiếp và được chuyển từ đầu số cũ là 01228. Sau tháng 9/2018, áp dụng chính sách chuyển đổi 11 số thành 10 số của Bộ Thông Tin và Truyền thông, sim có đầu số 0778 chính thức ra đời. Tuy trong thời gian đầu, điều này gây khó khăn, bất cập đến cho người tiêu dùng và nhà mạng nhưng sau đó Mobifone đã khắc phục được vấn đề.

Đầu số 0778 thuộc mạng Mobifone

Đầu số 0778 thuộc mạng Mobifone

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, 0778 đã được nhiều khách hàng đánh giá là một đầu sim đẹp, dễ nhớ. Nhờ đó, mà nó đã thu hút được một số lượng người mua lớn. Bên cạnh đó, Mobifone còn là nhà mạng uy tín và có thời gian hoạt động lâu dài tại Việt Nam. Cho nên, khi mua sim Mobifone, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những gói cước ưu đãi hấp dẫn.

Đầu số 0778 có ý nghĩa phong thủy là gì?

Trước khi tìm hiểu ý nghĩa của đầu số 0778 thì chúng ta sẽ đi khám phá ý nghĩa phong thủy ẩn chứa trong từng con số trước:

Ý nghĩa phong thủy của đầu số 0778

Ý nghĩa phong thủy của đầu số 0778

- Số 0: Con số này đại diễn cho sự khởi đầu tốt đẹp và thuận lợi nên hầu hết sim điện thoại nào cũng lấy số 0 đứng đầu. Ngoài ra, vẻ tròn trĩnh của số 0 còn mang đến cho chủ nhân cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ.

- Số 7: Đây chính là con số đại diện cho sức mạnh Đức Phật. Số 7 sẽ mang đến cho chủ sim sức khỏe và có quý nhân phù trợ để vượt qua những khó khăn, trắc trở. Khi 2 chữ số 7 đứng cạnh nhau thành 77 thì ý nghĩa của nó càng tăng gấp bội.

- Số 8: Đây là con số mà rất nhiều người muốn sở hữu bởi theo phong thủy thì số 8 là Số Phát. Cho nên, nó sẽ giúp cho chủ sở hữu gặp nhiều may mắn, tài lộc trong sự nghiệp và công danh thăng tiến.

Như vậy, đầu số 0778 là một đầu sim đẹp và đem đến cho chủ nhân nhiều tài lộc cho chủ nhân trong công việc và may mắn, trọn vẹn trong cuộc sống.

Một số lưu ý khi mua chọn sim đầu số 0778

Mặc dù 0778 là một đầu số đẹp nhưng các số đuôi cũng có thể ảnh hưởng đến giá trị phong thủy của dãy số sim. Hay có những tuổi mệnh của người chủ sim xung khắc với mệnh của đầu số 0778. Do đó, khi chọn mua sim có đầu số 0778 thì bạn cần phải lưu ý các điều vô cùng quan trọng sau đây:

>>> Mời tham khảo:  0326 là mạng gì

Các lưu ý khi chọn mua sim đầu 0778 số đẹp

Các lưu ý khi chọn mua sim đầu 0778 số đẹp

- Dãy số sim đầu số 077 phải có số nút cao và ít nhất là từ 7 điểm trở lên.

- Có sự cân bằng Âm dương giữa sim và với chủ nhân sở hữu nó.

- Mệnh của sim phải hợp với mệnh của chủ thuê bao thì mới có thể làm gia tăng giá trị, ý nghĩa phong thủy của sim.

- Nếu tài chính không đủ để mua các đuôi số Tứ Quý, Tam Hoa,... thì bạn có thể chọn các đuôi số liên có sự hòa hợp với bản thân. Hoặc bạn cũng có thể chọn những đuôi số đặc biệt như ngày sinh bản thân, người thân hay ngày kỷ niệm kết hôn.

- Tìm cơ sở bán sim số đẹp uy tín để có thể mua đúng giá và mắc phải những chiêu trò lừa đảo.

Trên đây, chúng ta đã khám phá được đầu số 0778 là mạng gì và đầu số 0778 có ý nghĩa như thế nào. Bên cạnh đó, chúng tôi còn chia sẻ cho bạn một số mẹo, lưu ý quan trọng khi chọn sim 0778 số đẹp hợp mệnh. Nếu có nhu cầu mua sim đầu số 0778 số đẹp thì có thể liên hệ với chúng tôi qua website cpilive.net nhé.

DMCA.com Protection Status