Cách kiểm tra số sim Dcom 3G Viettel chi tiết bạn nên biết!

Bạn đang sử dụng gói dịch vụ 3G của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Bạn cần tra cứu thông tin thuê bao để quản lý tài khoản an toàn. Vậy cách kiểm tra số sim Dcom 3G Viettel như thế nào? Mời các bạn hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây!

Tại sao cần tra cứu thông tin sim Viettel Dcom 3G

3G Viettel là dịch vụ vô cùng quen thuộc với người dùng di động của nhà mạng hiện nay. Nhiều gói cước đa dạng ưu đãi được triển khai nhằm hỗ trợ khách hàng truy cập mạng Internet tốc độ cao. Dịch vụ phù hợp trên mọi loại thiết bị công nghệ như điện thoại thông minh, máy tính bảng, iPad… Chỉ cần đảm bảo khả năng liên kết tốt thông qua khe cắm thẻ sim hoặc Dcom thì người dùng hoàn toàn có thể quản lý tài khoản của mình.

Hướng dẫn cách kiểm tra số sim Dcom 3G Viettel chi tiết

Hướng dẫn cách kiểm tra số sim Dcom 3G Viettel chi tiết

Ngoài việc tra cứu dung lượng Dcom 3G dùng để truy cập internet thì nhiều khách hàng cũng rất quan tâm đến cách kiểm tra số sim Dcom 3G Viettel. Ghi nhớ thông tin sim hỗ trợ thuê bao nạp tiền tiện lợi hơn hẳn cách dùng thẻ cào. Ngoài ra, khách hàng có thể tìm kiếm thông tin liên quan đến sim như giá trị tài khoản hoặc những dịch vụ, gói cước đã đăng ký.

Trên thực tế có nhiều lý do khiến chủ thuê bao quên mất số sim 3G Dcom của mình. Từ đó gây ra các vấn đề trong việc liên lạc hoặc trao đổi thông tin. Nếu bạn đang sử dụng thuê bao Dcom 3G Viettel thì đừng bỏ lỡ các kiểm tra số sim dưới đây.

Dùng tin nhắn SMS để kiểm tra số sim 3G Viettel

Cách kiểm tra số sim Dcom 3G Viettel đơn giản nhất được tiến hành thông qua tin nhắn điện thoại. Cụ thể hơn, người dùng có thể gỡ chiếc sim Dcom 3G để lắp vào thiết bị di động. Sau đó dùng chính số này để nhắn tin đến thuê bao bạn bè hoặc người thân.

Chủ thuê bao được nhận tin nhắn này sẽ giúp bạn xem được số sim Dcom 3G. Quy trình kiểm tra số sim 3G Viettel bằng cách nhắn tin không hề khó. Chính bởi sự tiện lợi này đã giúp nó trở thành giải pháp thông dụng được nhiều người lựa chọn.

Thông tin gói cước mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng

Thông tin gói cước mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng

Bên canh đó, người dùng cũng nên lưu ý điều kiện tra cứu số sim bằng tin nhắn cần đảm bảo chiếc sim 3G Viettel tương thích cùng điện thoại. Hệ thống vẫn tính cước phí khi bạn gửi tin nhắn đến thuê bao khác để xem số. Chuẩn bị tài khoản data hoặc nạp tiền cho tài khoản sim 3G để hoàn thành việc gửi tin nhắn nhé!

Liên hệ đến Tổng đài để xem số sim Dcom 3G Viettel

Nếu cảm thấy hình thức gửi tin nhắn tra cứu số sim không phù hợp với điều kiện bản thân? Hoặc điện thoại không tương thích nên không thể lắp sim 3G trên thiết bị? Bạn có thể chuyển sang cách kiểm tra số sim Dcom 3G Viettel bằng Tổng đài. Hệ thống chăm sóc khách hàng do Viettel cung cấp có hotline liên hệ 198 hoặc 19008198. Dịch vụ hoạt động 24/7 đảm bảo tư vấn và hướng dẫn khách hàng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến thuê bao.

Liên lạc đến Tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel cước phí siêu rẻ chỉ với 100đ/phút. Hệ thống giúp bạn nhanh chóng tra cứu số sim Dcom 3G Viettel mọi lúc mọi nơi. Kể cả khi bạn muốn tìm hiểu các dịch vụ mới của nhà mạng đều có thể lựa chọn phương thức gọi đến Tổng đài. Đội ngũ nhân viên trực ban sẽ đáp ứng các yêu cầu của bạn theo quy định nhà mạng.

Liên hệ đến tổng đài để nhận được tư vấn chuẩn xác

Liên hệ đến tổng đài để nhận được tư vấn chuẩn xác

Cách xem số điện thoại Dcom 3G online

Ngoai hai phương thức tra cứu thông tin tài khoản như trên thì còn một cách khách hàng có thể sử dụng là truy cập trang web nhà mạng. Xem số điện thoại Dcom 3G thông qua địa chỉ Naptien.viettel.com.vn nhanh chóng chỉ cần điện thoại còn đủ data.

Ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng thì hệ thống sẽ xét duyệt và gửi thông báo trong thời gian sớm nhất. Nội dung thông báo hiển thị số thuê bao giúp bạn kết thúc nhu cầu tìm kiếm thật dễ dàng. Ưu điểm cách kiểm tra số sim 3G Viettel bằng trang web không cần tháo sim ra khỏi thiết bị. Chỉ cần sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng có lưu lượng data hoặc sim 3G.

Hướng dẫn tra cứu lưu lượng Dcom 3G Viettel

Trong trường hợp muốn kiểm tra lưu lượng Dcom 3G Viettel thì phải làm sao? Rất đơn giản chỉ cần bạn soạn tin nhắn với cú pháp KTTK gửi đến 191.

Đây là giải pháp hỗ trợ hoạt động theo dõi tình trạng sử dụng lưu lượng 3G hữu ích nhất bạn nên biết. Từ đó mà chúng ta có thể quản lý tài khoản và hạn chế các chi phí phát sinh. Hạn chế tình trạng đường truyền kém do hạ băng thông hoặc nảy sinh cước phí ngoài dịch vụ. Cú pháp này còn giúp người dùng nắm bắt thông tin các gói ưu đãi tích hợp trên sim. Bất kể sim đã đăng ký gói cước 3G Viettel hoặc sim chưa đăng ký.

Cách kiểm tra số sim 3G Viettel như thế nào? Mong rằng thông tin từ bài viết có thể  hoàn toàn tháo gỡ thắc mắc trong lòng bạn. Nghiên cứu cách tra cứu phù hợp sẽ giúp chúng ta quản lý tài khoản hiệu quả hơn.