Mua sim số đẹp cam kết trả sau tại Kho sim

Kho sim luôn là đơn vị kinh doanh thuê bao VIP được nhiều anh em tin tưởng. Không chỉ vì cửa hàng hỗ trợ mua sim số đẹp cam kết trả sau; mà còn vì sự tận tâm, uy tín, chất lượng, số điện thoại bao đẹp mà giá còn rẻ. Hiện tại, Kho sim đang cung cấp rất đa dạng các mã thuê bao cực đẳng cấp. Nếu bạn có nhã hứng thì hãy để chúng mình chia sẻ một ít về dịch vụ mua sắm tại cửa hàng nhé!

Kho sim hỗ trợ mua sim số đẹp cam kết trả sau

Kho sim 100% hỗ trợ mua sim số đẹp cam kết trả sau

Kho sim 100% hỗ trợ mua sim số đẹp cam kết trả sau

Một trong những điểm khiến Kho sim được nhiều khách hàng tin chọn chính là cho phép kiểm hàng trước khi trả tiền. Chúng mình 100% hỗ trợ mua sim số đẹp cam kết trả sau. Nếu hàng giao đến không giống với thông tin sản phẩm đã đặt thì bạn có quyền từ chối nhận, thanh toán tiền hàng. Nhờ đó, quý khách hàng sẽ an tâm hơn, đặc biệt là khi mua sắm các mặt hàng có giá trị lớn.

Thông qua việc cho phép kiểm/nhận hàng, thanh toán sau nên nhiều anh em cảm thấy rất an tâm khi mua sắm tại Kho sim. Và cũng nhờ hành động này, độ uy tín của Kho sim cũng ngày một tăng cao. Không phải bất kỳ đơn vị kinh doanh nào cũng có quy trình mua bán tương tự đâu nhé. Một số nơi không cho phép thanh toán sau khi kiểm hàng, rất dễ dẫn đến những tình huống mâu thuẫn không đáng có. Thế nên, bạn hãy đến với Kho sim để nhận được nhiều quyền lợi nhất.

Quy trình mua sắm tại Kho sim

Quy trình mua sắm thuê bao số đẹp tại Kho sim hoàn toàn tương tự với các cửa hàng Viettel chính thống. Vì vậy, anh em có thể hoàn toàn yên tâm về sự tiện lợi, uy tín, chất lượng khi mua sắm tại đây. Chi tiết về các bước mua sắm như sau:

Đăng ký đặt mua sim

Nếu bạn chọn hình thức mua sim online tại Kho sim thì phải tiến hành đặt mua sim. Trước tiên, mọi người phải chọn một thuê bao số đẹp muốn mua và chọn nút “mua ngay”. Sau đó, một bảng “Thông tin khách hàng” sẽ xuất hiện, bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân như:

 • Họ và tên.
 • Số điện thoại.
 • Địa chỉ nhận hàng (hoặc bạn cũng có thể chọn cách nhận sim tại cửa hàng).
 • Hình thức thanh toán: Thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản. Lưu ý: khi chọn hình thức chuyển khoản thì bạn phải trả trước một mức tiền cọc sim nhất định.
 • Hình thức sim: Sim vật lý hoặc Esim.

Lưu ý: Những thông tin cá nhân cần phải được cung cấp chính xác nhất. Bởi đó sẽ là những thông tin được sử dụng để đăng ký chính chủ cho thuê bao.

Gửi thông tin

Sẽ có nhân viên gọi điện, xác nhận lại thông tin đơn hàng

Sẽ có nhân viên gọi điện, xác nhận lại thông tin đơn hàng

Sau khi đã hoàn thành việc đặt mua hàng, thông tin của bạn sẽ được gửi đến bộ phận kinh doanh. Trong vòng 24 tiếng sẽ có nhân viên liên hệ thông qua số điện thoại của bạn để xác nhận lại đơn hàng. Đồng thời, nhân viên cũng trao đổi, thỏa thuận về một số vấn đề liên quan. Điển hình như tư vấn gói cước dịch vụ viễn thông, hướng dẫn cung cấp thông tin đăng ký chính chủ thuê bao,...

Ngoài ra, nhân viên cũng sẽ phải xác nhận lại rõ về địa chỉ/địa điểm giao dịch. Bởi sim số đẹp thường là những mặt hàng có giá trị lớn. Nếu không giao đúng địa chỉ hoặc giao dịch ở địa điểm thiếu an toàn thì sẽ rất phiền phức. Cả người mua và người bán đều gặp bất lợi. Vì vậy, tốt nhất bạn nên cung cấp chính xác địa chỉ cư trú hiện tại để thuận tiện cho việc giao dịch.

Đăng ký chính chủ

Khi thông tin đơn hàng của bạn đã được xác nhận thành thông thì sẽ tiến hành sang bước đăng ký chính chủ. Việc đăng ký chính chủ cho thuê bao sẽ được nhân viên của Kho sim lo liệu từ A đến Z. Việc của khách hàng là cung cấp 2 loại thông tin cơ bản dưới đây:

 • Giấy tờ tùy thân: Bản gốc CMND được cấp dưới 15 năm hoặc CCCD hay Hộ chiếu còn thời hạn.
 • Ảnh chụp chân dung của chủ thuê bao tại thời điểm giao dịch.

Chỉ với 2 loại thông tin cá nhân này là đủ để bạn đăng ký chính chủ cho thuê bao. Việc đăng ký chính sẽ mang đến cho mọi người rất nhiều quyền lợi:

 • Đảm bảo sim số đẹp đó là của bạn, người khác không thể đặt mua được.
 • Sim đăng ký chính chủ sẽ không bị thu hồi sau những đợt rà soát của nhà mạng.
 • Không sợ bị trùng đơn hàng với người khác.

Tầm quan trọng của việc đăng ký chính chủ thuê bao cũng đã được Kho sim nhắc đến trong nhiều bài viết khác. Bạn có thể đến trang tin tức của chúng mình để tìm hiểu chi tiết hơn.

Giao sim và thanh toán

Bước cuối cùng chính là giao sim tận nhà. Sim sẽ được giao đúng vào thời điểm, địa điểm mà bạn đã thỏa thuận với nhân viên trước đó. Mọi người có thể thoải mái kiểm tra thông tin thuê bao khi được giao đến. Hãy xác nhận rằng số điện thoại giống với thông tin khi đặt mua rồi mới nhân toán. Lưu ý: Kho sim sẽ hoàn toàn miễn phí giao hàng, bạn chỉ cần thanh toán đúng giá trị của thuê bao trên trang web.

Một số lưu ý khi mua thuê bao số đẹp tại Kho sim

Kho sim chỉ hoàn tiền cho những thuê bao chưa được đăng ký chính chủ

Kho sim chỉ hoàn tiền cho những thuê bao chưa được đăng ký chính chủ

Kho sim chắc chắn hỗ trợ khách hàng mua sim số đẹp cam kết trả sau. Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý các điều sau để tự bảo vệ quyền lợi của bản thân, tránh gây hiểu lầm giữa đôi bên:

 • Kho sim chỉ chấp nhận những đơn hàng đã cung cấp đầy đủ thông tin chính chủ, được nhân viên xác thực thành công.
 • Kho sim không chấp nhận giao hàng trong một số trường hợp nhạy cảm. Ví dụ như giao dịch ở đầu ngõ, thời điểm giao dịch không phù hợp (ban đêm),... đối với những thuê bao có giá trị lớn.
 • Kho sim có hỗ trợ đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao nhưng không bắt buộc. Bạn có thể đổi trả/hoàn tiền sim sau khi đã thanh toán nhưng chỉ áp dụng đối với thuê bao chưa đăng ký chính chủ.

Kho sim đảm bảo hỗ trợ tất cả đối tượng khách hàng bằng hình thức mua sim số đẹp cam kết trả sau. Hàng không như cam kết thì có thể từ chối nhận hàng, không mất phí. Quyền lợi của khách hàng sẽ được chúng mình đặt lên hàng đầu. Nếu cỏ hứng thú với thuê bao VIP thì mọi người hãy ghé ngay https://khosim.com/ để trải nghiệm cảm giác mua sắm đẳng cấp nhất.