Địa chỉ nào mua sim Viettel chính chủ đáng tin cậy hiện nay

Việc mua sim Viettel chính chủ sẽ đảm bảo một cách tốt nhất các quyền lợi cần có của khách hàng trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn lưu ý đến điều này và khi xảy ra các tranh chấp mới thật sự quan tâm. Kho Sim sẽ là địa chỉ có bán sim Viettel chính chủ mang đến cho bạn dịch vụ thuê bao tốt nhất.

Những trường hợp khách hàng cần đăng ký sim chính chủ

Những trường hợp khách hàng cần đăng ký sim chính chủ

Những trường hợp khách hàng cần đăng ký sim chính chủ

Hiện nay, khi sử dụng điện thoại di động, người dùng cần phải đăng ký sim chính chủ để bảo vệ quyền lợi của chính mình. Dưới đây là những trường hợp mà khách hàng cần phải đăng ký sim chính chủ:

Trường hợp 1: Khi khách hàng mua sim mới từ kho số của nhà mạng bất kỳ và chưa có các thông tin chi tiết nào về chủ sở hữu

Trường hợp 2: Những sim điện thoại đã được đăng ký thông tin chính chủ nhưng của người khác và bạn muốn thay đổi để đảm bảo được quyền lợi của mình.

Bạn có thể tiến hành kiểm tra tin nhắn bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB và gửi 1414. Tin nhắn này sẽ giúp bạn kiểm tra thông tin chính chủ đối với mọi nhà mạng hiện nay.

Hướng dẫn bạn đăng ký chính chủ sim Viettel

Hướng dẫn bạn đăng ký chính chủ sim Viettel

Hướng dẫn bạn đăng ký chính chủ sim Viettel

Cách đăng ký sim chính chủ Viettel khá đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện hai cách đăng ký sim bằng cách đến trực tiếp tại Trung tâm CSKH của Viettel

Bạn hãy đến trực tiếp Trung tâm CSKH của Viettel để thực hiện việc đăng ký chính chủ sim. Để thủ tục được diễn ra nhanh chóng bạn nhớ mang theo Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân (CMND/CCCD) của mình để nhận viên hỗ trợ.

Quy trình đăng ký sẽ được tiến hành như sau:

TH1: Khách hàng đăng ký chính chủ từ sẽ thực hiện bước sau:

Khi bạn đã có được tin nhắn kích hoạt của Viettel với nội dung đề nghị bạn đăng ký thông tin chính chủ. Lúc này, việc của bạn chỉ cần cầm theo CMND/CCCD của mình và tìm đến đến Trung tâm CSKH gần nhất của Viettel. Tại đây khách hàng sẽ để được nhận viên hỗ trợ đăng ký chính chủ miễn phí.

TH2: Tiến hành thay đổi thông tin chính chủ

Đối với trường hợp này sẽ lâu hơn và phức tạp hơn trường hợp trên. Thông thường khách hàng sẽ trải qua những bước sau:

Bước 1: Bạn cần tìm đến Trung tâm CSKH hoặc các chi nhánh Viettel gần nhất. Tại đây bạn hãy yêu cầu nhân viên hỗ trợ chuyển đổi thông tin chính chủ cho mình.

Bước 2: Khi nhân viên yêu cầu, bạn cần cung cấp CMND/CCCD cùng 5 số thuê bao phát sinh mà bạn liên lạc gần nhất. Từ đó nhân viên mới có thể ghi nhận và kiểm tra thông tin trên hệ thống.

Sở dĩ sim này đã có tên người khác nên bạn cần phải trả lời được một số câu hỏi như:

Lần gần nhất mà bạn nạp thẻ là khi nào? Mệnh giá thẻ nạp là bao nhiêu? Hiện tại, bạn có đang sử dụng gói dịch vụ gia tăng nào không?

Bước 3: Khi nhân viên đã thu thập đủ thông tin cần thiết thì bạn sẽ được yêu cầu ký nhận vào giấy cam kết. Giấy cam kết này khẳng định bạn là chủ thuê bao và sẽ phải chịu trách nhiệm nếu có phát sinh bất cứ khiếu kiện nào về sau này

Sau khi khách hàng đã hoàn tất đóng cước phí dịch vụ ( mức phí này có thể thay đổi tùy từng thời điểm) thì  sim Viettel sẽ chuyển sang tên của bạn.

Với cách đăng ký này bạn sẽ là chủ nhân của sim điện thoại của chính mình. Tốt nhất, ban đầu bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để mua sim Viettel chính chủ. Điều này sẽ tránh những phát sinh và rắc rối sau này.

Kho Sim - Địa chỉ mua sim Viettel chính chủ đáng tin cậy hiện nay

Kho Sim - Địa chỉ mua sim Viettel chính chủ đáng tin cậy hiện nay

Kho Sim - Địa chỉ mua sim Viettel chính chủ đáng tin cậy hiện nay

Thực tế đã có rất nhiều khách hàng cảm thấy rắc rối khi việc tranh chấp sim điện thoại xảy ra khi không đăng ký chính chủ. Lúc này, nhiều bạn mới nhận thấy tầm quan trọng của việc mua sim chính chủ.

Kho Sim được biết đến là một đơn vị cung cấp sim chính chủ của nhiều nhà mạng khác nhau. Từ khi thành lập cho đến nay, đơn vị đã cung cấp hàng ngàn đầu sim số đẹp cho khách hàng và đều được đánh giá cao. Trong đó có đầu sim của nhà mạng Viettel. Không chỉ thế mà đơn vị còn có kho sim phong phú cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Đến với đơn vị này, khách hàng không chỉ được đăng ký sim chính chủ miễn phí mà còn có được sim đẹp với mức giá ưng ý nhất. Chưa hết, với hệ thống nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn những thắc mắc một cách chi tiết nhất. Nhờ đó mà quá trình sử dụng sim trở nên dễ dàng và hiệu quả, tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Việc mua sim Viettel chính chủ là rất cần thiết đem đến cho bạn quá trình sử dụng thuận lợi nhất. Trên đây là một số thông tin về sim Viettel chính chủ mà bạn không nên bỏ qua. Hy vọng rằng bài viết sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.