Cách để mua được sim đẹp trả sau Viettel

Sim đẹp trả sau Viettel đang là sim được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn làm điện thoại liên lạc của mình. Mua sim Viettel trả sau là phương án hợp lý dành cho những khách hàng thường xuyên gọi điện, liên lạc qua điện thoại, giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những cách mua sim trả sau Viettel đẹp nhất.

Sim đẹp trả sau Viettel

Sim đẹp trả sau Viettel

Sim đẹp trả sau Viettel là gì?

Sim Viettel có trả trước và trả sau. Không giống như thẻ SIM trả trước, được nạp tiền và sử dụng sau đó, thẻ SIM đẹp trả sau, như tên gọi, bạn có thể sử dụng trước sau đó trả toàn bộ giá tiền. Tuy nhiên, việc mua và sử dụng sim trả sau không dễ dàng như thẻ trả trước. Vì là SIM trả sau nên bạn phải ký hợp đồng cam kết với nhà mạng thì bạn mới sử dụng được SIM.

Sim đẹp trả sau được chia thành 2 loại sim là sim trả sau thông thường và sim trả sau cam kết.

 • Sim trả sau thường cho phép bạn trả bao nhiêu tùy thích.
 • Cam kết nạp sim trả sau, hàng tháng bạn phải đóng phí cố định theo cam kết. Và cho dù nó hoạt động hay không, nó vẫn tốn rất nhiều tiền.

Sim trả sau đẹp của Viettel có ưu và nhược điểm ra sao?

Mỗi loại sim đều có những ưu và nhược điểm riêng và sim đẹp trả sau Viettel cũng thế, nhưng ưu hơn nhược điểm hoặc nhược điểm hơn ưu, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Dưới đây sẽ là 1 số ưu và nhược điểm chính của dòng sim đẹp trả sau này:

Ưu điểm:

 • Sim trả sau rẻ hơn Sim trả trước
 • Dễ dàng kiểm soát chi tiêu của SIM.
 • Thường là những sim đẹp nhất với đầu số cũ, nhưng rẻ hơn so với sim trả trước cùng loại.
 • Có nhiều chính sách chăm sóc khách hàng trên web như: mừng sinh nhật, quà tất niên, ..
 • Sử dụng nhiều phương thức khác nhau để thanh toán phí, chẳng hạn như nạp tiền vào thẻ, chuyển khoản ngân hàng, …
 • Không bị gián đoạn giữa các cuộc trò chuyện.

Nhược điểm:

 • Người dùng sim đẹp trả sau Viettel ít được các gói cước khuyến mãi 3G, 4G và ít các gói cước khuyến mãi nhận cuộc gọi.
 • Nhược điểm tiếp theo là dù bạn có sử dụng hay không thì bạn vẫn phải trả những gì đã cam kết trong hợp đồng (nếu bạn sử dụng quá giới hạn thì bạn sẽ phải trả thêm tiền)
 • Bạn phải sử dụng SIM như đã cam kết, tức là bạn phải sử dụng đúng thời gian đã ký hợp đồng và không được chuyển sang SIM trả trước.

Mỗi loại sim đều có những ưu và nhược điểm riêng

Mỗi loại sim đều có những ưu và nhược điểm riêng

Để sử dụng sim đẹp trả sau của Viettel cần những điều kiện gì?

Nếu chưa sử dụng SIM số khác, hoặc muốn sử dụng SIM mới, bạn có thể mua sim đẹp trả sau Viettel miễn phí để sử dụng như SIM số thông thường. Nếu muốn chuyển đổi thuê bao đang sử dụng sang SIM số đẹp Viettel trả sau miễn phí, bạn có thể đăng ký hòa mạng thuê bao trả sau của nhà mạng Viettel.

Các cách để có thể mua được sim trả sau đẹp của Viettel?

Có rất nhiều cách để có một số điện thoại đẹp, nhưng những khách hàng thông minh sẽ có những cách khác nhau để có được 1 chiếc sim đẹp trả sau Viettel ấn tượng nhất.

Mua sim trả sau đẹp của Viettel từ người không sử dụng nữa

Nhiều người cần bán lại sim số đẹp vì nhiều lý do như sim được tặng, sim không hợp phong thủy, nhiều sim đang dùng nên bị thừa ... nên trực tiếp mua sim từ người không dùng nữa và cũng không cần ở làm việc thông qua một người trung gian sẽ chính là bí quyết giúp bạn mua được sim số đẹp mà giá rẻ.

Mua sim đẹp với những đầu số mới

Nhiều khách hàng thường quan niệm những Sim đẹp mang lại may mắn và thành công phải là những Sim hợp tuổi hoặc các đầu số cũ. Và tâm lý cũng vậy. Trong trường hợp này, hầu như không thể mua được một chiếc sim số đẹp như vậy và giá chắc chắn sẽ không hề rẻ. Vì vậy nếu bạn muốn mua sim số đẹp với giá hợp lý thì có thể chọn Sim đầu số mới.

Sim đẹp mang lại may mắn và thành công

Sim đẹp mang lại may mắn và thành công

Chọn sim trả sau có số 7 và 4

Sim số đẹp có chứa số 4 và số 7 thường có giá rẻ hơn rất nhiều so với các loại Sim khác. Nguyên nhân là do 4 và 7 là hai con số không may mắn, nếu sử dụng sẽ không mang lại tiền tài, phú quý cho chủ nhân. Tuy nhiên, nếu theo phong thủy mệnh 4, 7 hoặc 4, 7 không kỵ và biết cách dùng số 4, 7 để “trị độc lấy độc” thì đây là một giải pháp thông minh.

Nắm bắt đúng giá sim đẹp trả sau Viettel với công cụ định giá

Bạn có thể căn cứ để đưa ra quyết định mua sim của mình bằng cách tham khảo giá sim các số đẹp mà mình định mua, dòng sim nào, giá bao nhiêu trong tầm giá.

Mua ở những trang web chất lượng

Khi mua sim số đẹp trên các website bán sim số đẹp uy tín, bạn sẽ luôn nhận được nhiều phần thưởng bất ngờ như khuyến mãi giá cực sốc, phiếu giảm giá, hỗ trợ giải đáp thắc mắc và đăng ký sim chính chủ, hàng miễn phí. Hơn nữa bạn sẽ đảm bảo được chất lượng cũng như giá trị của chiếc sim điện thoại của bạn 1 cách tốt nhất.

Mua sim đẹp tại website chất lượng và uy tín

Mua sim đẹp tại website chất lượng và uy tín

Có thể nói, nếu nắm vững các cách để mua sim số đẹp giá rẻ trên đây thì việc mua được sim đẹp trả sau Viettel không hề khó. Hàng nghìn người đã có thể chọn được cho mình 1 số sim đẹp, rẻ và mg lại may mắn cùng thành công cho mình. Chúc bạn cũng tìm được cho mình 1 số sim đẹp trả sau của Viettel thật ưng ý.