Sim trả sau là như thế nào? Có ưu điểm gì nổi bật?

Sim trả sau, sim trả trước được nhắc đi nhắc lại rất nhiều trong quá trình sử dụng điện thoại di động của người dùng. Nhưng không phải ai cũng biết bản chất thực sự của sim trả sau là gì, vì chúng ít phổ biến hơn. Vậy sim trả sau là như thế nào? Đọc bài viết dưới đây của  https://khosim.com để biết thêm thông tin.

Sim trả sau là như thế nào?

Sim trả sau là như thế nào?

Sim trả sau là như thế nào?

Khi sử dụng sim trả trước, người dùng muốn sử dụng các dịch vụ sim phải nạp tiền vào tài khoản và khi hết tiền thì không thể thực hiện được. Nhưng đối với sim trả sau thì không như thế, người dùng có thể sử dụng bất cứ dịch vụ tiện ích nào liên quan đến sim như gọi điện nhắn tin, đăng ký các gói cước,... mà không phải nạp tiền trước. Thay vào đó, trước khi kích hoạt sim trả sau, người dùng phải ký hoạt động với nhà mạng và trả cước phí theo chu kỳ.

Có một số thắc mắc rằng nếu người dùng không thwucj hiện theo hợp đồng, không trả cước theo chu kì thì sẽ như thế nào? Để giải quyết tình huống này, nhà mạng áp dụng chính sách chặn sim, đầu tiên là chặn 1 chiều, chặn 2 chiều, sau đó, nếu người dùng vẫn cố chấp không thanh toán cước phí, sim đó sẽ bị khóa vĩnh viễn, không thể hoạt động được.

Trước đây sim trả sau vẫn không được nhiều người sử dụng, nhưng hiện tại thì khác, người dùng sim trả sau ngày càng nhiều vì tính tiện lợi của chúng. Đặc biệt, những người có nhu cầu sử dụng điện thoại di động để liên lạc, trao đổi công việc quan trọng với tần suất cao rất ưa chuộng dùng sim trả sau. Cụ thể, những người làm buôn bán, doanh nghiệp lớn thường sẽ chọn sim trả sau thay vì sử dụng sim trả trước vì sẽ tiết kiệm được thời gian nạp tiền, không lo bị gián đoạn liên lạc giữa chừng,...

Những ưu điểm của sim trả sau?

Ưu điểm nổi bật của sim trả sau là gì?

Ưu điểm nổi bật của sim trả sau là gì?

Với số lượng người sử dụng ngày càng tăng, sim trả sau chắc chắn có những ưu điểm cố định, thu hút khách hàng lựa chọn. Vậy lợi ích khi sử dụng sim trả sau là như thế nào? Đây là một loại sim cực kỳ phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng điện thoại để làm việc, học tập cao với những ưu điểm nổi bật đáng trông thấy.

Tiết kiệm cước phí

Khi đăng ký sử dụng sim trả sau, người dùng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng và cước phí sẽ thấp hơn các thuê bao trả trước rất nhiều. Bên cạnh những chính khách khuyến mãi thông thường áp dụng cho tất cả các loại sim, thuê bao trả sau đặc biệt sẽ nhận được những lời mời tham gia đăng ký nhiều gói cước với đãi ngộ cực cao. Đồng thời, thuê bao người dùng trả sau sẽ nhận được những dịch vụ tiện ích đi kèm như: chuyển cuộc gọi, hộp thư thoại, dịch vụ giấu số.

Không lo gián đoạn

Không lo gián đoạn cuộc gọi

Không lo gián đoạn cuộc gọi

Nếu sử dụng thuê bao trả trước bạn sẽ bị giới hạn dịch vụ về số tiền trong tài khoản và lo lắng hay khó chịu khi bị gián đoạn cuộc gọi, tin nhắn, truy cập mạng giữa chừng,... thì khi sử dụng sim trả sau, những tình trạng đó sẽ không xảy ra. Vì sẽ trả cước phí theo chu kì, nên người dùng thuê bao trả sau không cần nạp tiền vào tài khoản liên tục để duy trì dịch vụ. Mà thay vào đó, bạn có thể sử dụng dịch vụ thỏa mái, không lo gián đoạn,... chỉ cần đúng hạn nộp tiền cước phí đã sử dụng cho nhà mạng là được.

Thanh toán bằng nhiều cách

Bạn sẽ rất phiền nếu như phải liên mua và nạp thẻ cào điện thoại liên tục tại các cửa hàng khi sử dụng sim trả trước. Những với thuê bao trả sau, khi đến kỳ hạn nộp tiền cước phí đã sử dụng, bạn có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau.

Cụ thể, bạn có thể nạp thẻ cào, thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng, hoặc đến trực tiếp tại các quầy giao dịch của nhà mạng đang sử dụng. Mỗi chu kỳ bạn chỉ thực hiện thanh toán 1 lần, như vậy sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, đây cũng là một ưu điểm nổi bật nhất là đối với những người bận rộn.

Làm sao để mua sim trả sau?

Làm thế nào để mua sim trả sau?

Làm thế nào để mua sim trả sau?

Mua sim trả sau như thế nào? Bạn có thể mua sim trả sau bằng nhiều cách khác nhau trực tiếp hoặc mau online. Bạn có thể trực tiếp đến các cửa hàng hoặc điểm giao dịch của các nhà mạng để mua sim và đăng ký kích hoạt. Ngoài ra, bạn có thể mua sim trực tuyến trên các trang web bán sim số uy tín, chất lượng.

Hầu hết các nhà mạng tại Việt Nam hiện nay đều cung cấp sim trả sau. Vì thế, bạn có thể dựa theo sở thích và nhu cầu cá nhân để lựa chọn một nhà mạng phù hợp nhất. Mỗi nhà mạng đều có những chính sách chăm sóc khách hàng, đều đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, vì thế, bạn không cần quá phân vân đong đếm khi không biết mua sim trả sau mạng gì.

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã biết được cụ thể sim trả sau là như thế nào và có được sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho chiếc điện thoại di động của mình.