Cách xem phong thủy sim hợp tuổi, hợp mệnh chuẩn xác nhất

Tra sim phong thủy sẽ dựa vào yếu tố nào để có thẻ chọn cho bản thân một số sim ưng ý là một câu hỏi thôi thúc nhiều người dùng đi tìm câu trả lời. Vì thế, để xem sim của mình đang dùng có hợp phong thủy mang mệnh hung hay cát, hợp hay khắc thì mời các bạn đọc cùng cpilive.net tìm hiểu chi tiết về cách xem phong thủy của sim trong bài dưới đây nhé!

Sim phong thủy là sim gì?

Ngày nay điện thoại là vật bất ly thân của nhiều người, sim điện thoại đóng vai trò rất lớn trong phương tiện liên lạc, kết nối mọi người. Mỗi chiếc sim điện thoại là tập hợp của một dãy số tự nhiên từ 0-9, được sắp xếp một cách hoàn toàn ngẫu nhiên. Theo phong thuỷ, các chuyên gia cho rằng, sim điện thoại cũng vừa có “thể” và vừa có “khí”. Hiểu đơn giản là vật thể nào cũng mang trong mình vận khí, có thể là vận khí tốt nhưng cũng có thể là vận khí xấu.

Định nghĩa của sim phong thủy

Định nghĩa của sim phong thủy

Một câu hỏi được đặt ra đó là “sim phong thuỷ có thực sự ảnh hưởng đến tài lộc và may mắn của một người hay không?”. Nếu đó đã là vật thể mang trong mình vận khí thì chắc chắn sẽ nó ảnh hưởng đến tài lộc của người đó. Nếu như sim phong thuỷ bạn đang dùng hợp với mệnh của mình, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp.

Cách xem sim phong thủy theo các yếu tố cơ bản

Tất cả các sim phong thủy đều hội tụ đầy đủ 5 yếu tố phong thủy như: âm dương tương phối, ngũ hành bản mệnh, quẻ dịch, số nút theo quan niệm dân gian cửu và tinh đồ pháp. Để xem sim phong thủy chính xác nhất thì bạn cần dựa vào 5 yếu tố này để luận và chấm điểm dưới đây: 

Cách kiểm tra sim phong thủy với người dùng theo hành quẻ bát quái

Cụ thể có 2 loại quẻ là quẻ “Hỗ” và quẻ “Chủ”. Quẻ Chủ đóng vai trò chính quyết định dãy số trên sim, còn quẻ Hỗ là quẻ mang tính bổ sung, bổ trợ cho ý nghĩa của sim đó.

Cách kiểm tra sim có hợp phong thủy theo cửu tinh đồ pháp

Có thể bạn chưa biết theo Phương Đông thì số 8 được coi là số cực kỳ tốt, mang nhiều vận khí tốt cho chủ sở hữu không chỉ trên sim mà còn nhiều thứ khác như: biển số xe,.... Một dãy số sim càng có nhiều số 8 thì vận khí càng tốt. 

Cách kiểm tra sim phong thủy theo thuyết âm dương tương phối

Một dãy sim chuẩn theo phong thủy là phải đáp ứng với các tiêu chuẩn số lượng của số chẵn phải bằng với số lẻ. Theo thuyết âm dương số lẻ tượng trưng cho thiên (dương), số chẵn tượng trưng cho địa (âm). Khi dãy số điện thoại có âm dương cân bằng thì chứng tỏ trời đất dung hòa giúp chủ sở hữu tăng vận khí.

>>> Mời đón đọc:  Sim 4G số đẹp

Cách xem sim phong thủy có hợp tuổi với mình không

Cách xem sim phong thủy có hợp tuổi với mình không

Tra sim phong thủy theo số nút trong quan niệm dân gian

Khi đánh giá sim phong thủy thì số nút càng cao tức là dãy sim này càng đẹp. Cách tính số nút của dãy sim khá là dễ: cộng tất cả số có trong dãy sim, cứ cộng sao cho ra kết quả là 1 số tự nhiên trong phạm vi từ 1-9. 

Ví dụ: tính số nút của số điện thoại 0977665253, ta lấy 0+9+7+7+6+6+5+2+5+3= 50 => Công tiếp 5+0=5 Số nút là 5. 

Cách xem phong thủy trên sim qua thuyết âm dương ngũ hành

Từ sinh ra khi mỗi chúng ta đã ứng với ngũ hành bản mệnh. Để xem được sim phong thủy của mình có hợp với mình hay không bạn cần biết chắc chắn cung mệnh và quy tắc tương sinh tương khắc.

- Theo tương sinh: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.

- Theo thuyết tương khắc: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ và Thổ tương khắc Thủy.

Nếu bạn vẫn chưa biết bản thân mình mang mệnh gì thì có thể tham khảo ở bảng dưới đây:

Bảng tra cứu ngũ hành âm dương theo năm sinh

Bảng tra cứu ngũ hành âm dương theo năm sinh

Theo quy luật tương sinh tương khắc ở bên trên, bạn có thể xem sim phong thủy cho từng mệnh như sau:

Người mệnh Kim

- Mệnh Kim tượng trưng cho kim loại, được tôi luyện qua hàng ngàn năm, những người thuộc mệnh này thường là người cương quyết, có vẻ ngoài nghiêm khắc, lạnh lùng.

- Người mệnh Kim hợp với những con số là số 1, 6 - 7, Mộc (3, 4), Hỏa.

- Đặc biệt nên tránh những con số thuộc mệnh Thổ. Bởi Mộc khắc Thổ, sẽ đem lại điều không may mắn trong cuộc sống và có thể là ảnh hưởng đến vận mệnh.

Tính sim phong thủy theo thuyết âm dương

Tính sim phong thủy theo thuyết âm dương

Người mệnh Mộc

- Mệnh Mộc chỉ sự tăng trưởng, đời sống cây cỏ, là biểu tượng của sức sống, mang lại sự sống cho muôn loài.

- Người mệnh Mộc thường có nhiều ý tưởng sáng tạo, nhưng lại dễ nổi nóng.

- Theo quy luật thì Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa nên những người mệnh Mộc phù hợp với số thuộc hành Mộc, Thủy, Hỏa gồm: 9, 4, 3. 

Người mệnh Thủy

- Theo thuyết tương sinh, Kim sinh Thủy nên mệnh Thủy rất hợp với số thuộc mệnh Kim là 1, 6, 7. 

- Theo thuyết tương khắc thì Thổ khắc Thủy nên hạn chế tuyệt đối sự xuất hiện của số thuộc hành Thổ là 0, 2, 5, 8.

Người mệnh Hỏa

- Người mệnh Hỏa là những người có tính cách nóng nảy, ít lắng nghe ý kiến đóng góp của người khác.

- Những con số nên xuất hiện là số 9, 3, 4.

- Những số hạn chế xuất hiện là 0,1,6, 7. 

Người mệnh Thổ

- Người mệnh Thổ là người có tính cách bình lặng, trầm tính.

- Các con số nên có trong sim là: 0, 2, 5, 8 và số 9.

- Người mệnh Thổ nên hạn chế các số như 1, 3, 4 vì nó thuộc hành Mộc, sẽ đem lại những điều không may mắn.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn hoặc không chắc chắn về cách chọn sim phong thủy cũng như nơi mua sim phong thủy thì có thể truy cập cpilive.net để được các nhân viên hỗ trợ. Đặc biệt cpilive.net còn đang có chương trình khuyến mại với những khách hàng mua sim tại đây, giảm giá 20% tất cả các sim số đẹp. Nhanh tay lẹ chân truy cập ngày để không bỏ lỡ cơ hội mua được sim uy tín chất lượng mà giá cực ưu đãi này nhé.

Trên đây là các thông tin về cách xem sim phong thủy chính xác nhất mà cpilive.net đã chia sẻ đến bạn. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp, bạn sẽ chọn được sim phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi chứa vận khí tốt để thúc đẩy sự nghiệp phát triển, mang đến những điều tốt cho bạn. 

DMCA.com Protection Status